Mua bán kệ sắt V lỗ Sóc Trăng giá rẻ tại xưởng , thanh lý mâm kệ các loại.

kệ để đồ trong nhà
5/5 - (1 bình chọn)

Mua bán kệ sắt V lỗ Sóc Trăng, giá rẻ tại xưởngthanh lý mâm kệ các loại.

Kệ sắt v lỗ Sóc Trăng là lĩnh vực đứng hàng đầu tại công ty kệ sắt Việt Nhật, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Công ty với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thanh lý kệ sắt,cộng với phương tiện máy móc hiện đại giúp cho quá trình lắp đặt và thanh lý kệ sắt giá rẻ trên cả nước,

Ngoài cung cấp kệ sắt giá rẻ Sóc Trăng thì công ty Việt Nhật hiện nay đã mở rộng địa bàn mua bán ra khắp khu vực như: cung cấp kệ sắt giá rẻ tphcm, Kệ sắt v lỗ Hà Nội, kệ sắt v lỗ Bình Dương, thanh lý kệ sắt v lỗ Đà Nẵng , Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, kệ sắt v lỗ Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre,Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang,Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Thuận

kệ sắt v lỗ sóc trăng

Kệ sắt v lỗ

Công ty buôn bán kệ sắt V lỗ Sóc Trăng

Sóc Trăng là khu vực tập trung rất nhiều xí nghiệpDo đó, Sóc Trăng đã trở thành trung tâm được rất nhiều cửa hàng cung cấp kệ sắt V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Cơ sở chuyên cung cấp kệ sắt V lỗ uy tín giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật mua bán kệ sắt V lỗ giá rẻ Sóc Trăng

Khách hàng có nhu cầu về thanh lý kệ sắt V lỗ tại Sóc Trăng. Hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty uy tín nhất thị trường.

Công ty kệ sắt V lỗ đa năng Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán kệ sắt V lỗ giá rẻ Sóc Trăng như: Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Ngã Năm, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Vĩnh Châu và TP Sóc Trăng.

Khách hàng mà doanh nghiệp công ty Việt Nhật hướng đến là : kệ pallet ( palet), kệ sắt để đồ; kệ tivi; kệ để hàng siêu thị, kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau, lắp ráp kệ sắt v lỗ 3 tằng, lắp đặt kệ sắt v lỗ 5 tầng….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là doanh nghiệp uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực buôn bán và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên thu mua kệ sắt V lỗ Sóc Trăng với mọi số lượng tận nơi cả nước.

Giá thu mua kệ sắt V lỗ Sóc Trăng hôm nay

Mức giá thu mua kệ sắt V lỗ được cơ sở cập nhật liên tục, đảm bảo mức giá thu mua cao nhất thị trường, mức giá cạnh tranh nhất khu vực.

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng địa bàn để cung cấp, thanh lý kệ sắt v lỗ tphcm giá rẻ và trên toàn quốc. Để biết Sắt v lỗ đa năng bao nhiêu 1 m,sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m?. Hãy tham khảo ngay dưới đây!

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 16.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.200đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.200đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.600đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.600đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 32.000đ

Bảng giá kệ sắt mới cập nhật

Dich vụ mua bán kệ sắt V lỗ Sóc Trăng – Công ty Việt Nhật

Phần lớn, khách hàng chọn loại kệ sắt V lỗ Sóc Trăng thì số lượng tầng của chúng sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Cuối cùng công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Sóc Trăng sẽ được thực hiện cho khách hàng một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: chiều cao, chiều dài, chiều rộng..đúng mẫu theo yêu cầu, kiểu dáng, số lượng,…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, đẹp mắt, độ chịu tải của mặt hàng

Có thể kể đến 7 loại kệ sắt đa năng phổ biến nhất mà đại lý kệ sắt Việt Nhật Sóc Trăng cung cấp:

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ là mặt hàng loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Nhưng mặt hàng này lại có những đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt v khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, rất chắc chắn. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho chúng ta

kệ sắt v lỗ giá rẻ sóc trăng

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ Sóc Trăng  loại kệ hàng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại xưởng hàng hoá,doanh nghiệp xưởng sản xuất gia công. Đa số kệ sắt để hàng này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Sóc Trăng có tại cơ sở uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

 loại kệ được dùngcó thể cho việc sắp xếp sản phẩm được ngăn nắp, gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho gian hàng của bạn

Kệ công nghiệp

Hầu hết loại kệ v lỗ này được dùng trong xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng sản xuất, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Chính là loại kệ có thể sử dụng để làm kệ để hàng trong kho, tiết kiệm được không gian diện tích cho không gian của bạn

cung cấp kệ sắt tại sóc trăng

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Một số thanh sắt V lỗ Sóc Trăng và mâm khay được các thợ có kinh nghiệm, họ sẽ thay đổi toàn bộ sản phẩm đó rất sáng tạo, tạo ra những sản phẩm như: móc treo đồ, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo quần áo trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Chắc chắn đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

Kệ đựng hồ sơ, sách báo và tài liệu

Giá sắt V lỗ mới nhất 2020, loại kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay rẻ phù hợp với người tiêu dùng, nên sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, tiêu biểu tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

kệ đựng hồ sơ

Kệ sắt V lỗ trồng rau

 các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Do đó, một số gia đình đã mua sắt V lỗ giá rẻ Sóc Trăng về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

 các hộ gia đình sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì vậy việc ứng dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng lợi thế, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà ở có ban công. Chúng ta hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày cuốc ruộng đất như sống ở quê.

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt gia đình là sản phẩm chuyên dùng để quần áo, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và một số mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc tại nhà thì không có đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, kích thước, tải trọng,… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình ( loại này được gọi là kệ trung tải). Đây là loại kệ lắp ráp đa năng phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Ngoài các ứng dụng đó thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những kệ để đồ yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Sóc Trăng, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống

kệ để đồ trong nhà

Mâm kệ sắt

Những ưu điểm của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Sóc Trăng tại Công ty Việt Nhật

Tất cả sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Kích thước sắt v lỗ nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Giá thành kệ sắt V lỗ Sóc Trăng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng giá cạnh tranh với tất cả doanh nghiệp mua bán trong khu vực
 • Sản phẩm đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chữ V chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo sở thích của mình.
 • Việt Nhật – đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý kệ sắt v lỗ cao cấp. Chúng tôi cam kết có đầy đủ tất cả yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Mặt hàng luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng dài hạn
 • Chính sách bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ thanh lý kệ sắt.
 • Doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn tại Sóc Trăng và cả nước
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp ráp và thi công.
 • Đặc biệt, phương tiện hiện đại phục vụ tận nơi khách hàng và ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc

Chi tiết liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Sóc Trăng

Khách hàng có nhu cầu về mua bán kệ sắt V lỗ Sóc Trăng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Chúng tôi kệ sắt v lỗ được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị uy tín liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô N6-1B, Khu Công Nghiệp An Nghiệp, An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo