Kệ Siêu Thị

Showing 1–12 of 24 results

CÔNG TY KỆ SẮT VIỆT NHẬT chuyên gia công lắp đặt các sản phẩm kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại các miền BẮC – TRUNG – NAM tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vận chuyển miễn phí Kệ Sắt Việt Nhật cung cấp sản phẩm kệ siêu thị cam kết giá rẻ, đẹp, chất lượng cho các cửa hàng trung tâm thương mại, của hàng tạp hóa.


KỆ SIÊU THỊ VIỆT NHẬT

Kệ siêu thị có dạng hình tháp từ thấp lên cao nên dễ dàng nhận ra sản phẩm được  trưng bày ở tầng dưới cùng. Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và phát triển, nên có rất nhiều loại nguyên – vật liệu đã ra đời nhằm để phục vụ nhu cầu đó. Và kệ sắt thuộc một trong số vật dụng đã và đang được con người sử dụng phổ biến nhất trong thi trường hiện nay. Ngay bây giờ chúng ta cùng công ty kệ sắt Việt Nhật tìm hiểu lợi ích của kệ siêu thị và bảng giá kệ siêu thị mới nhất nhé!
Kệ siêu thị
Kệ siêu thị - kệ hàng trưng bày sản phẩm

TÌM HIỂU VỀ KỆ SIÊU THỊ VÀ KỆ ĐÔI SIÊU THỊ:

Giá kệ siêu thị : Là thiết bị dùng để xếp hàng các đồ dùng- vật dụng, các hàng hóa  dùng trong các cửa hàng siêu thị, kho hàng hay nhà sách. Kệ sắt được thiết kế theo những khuôn mẫu nhất định, nó rất tiện dụng  nên hiện nay, kệ siêu thi đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.
kệ trưng bày sản phẩm
Kệ trưng bày sản phẩm hiện nay được áp dụng rất trong các cửa hàng

VAI TRÒ CỦA KỆ SẮT SIÊU THỊ :

Giá kệ để hàng dùng để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng, kệ siêu thị được  đơn giản, gọn gàng thiết kế nhằm trưng bày hàng hóa theo ý thích của từng người Kệ siêu thị có dạng hình tháp từ thấp lên cao nên dễ dàng nhận ra sản phẩm được  trưng bày ở tầng dưới cùng. Kệ siêu thị ( hay còn gọi là giá đỡ siêu thị ) loại kệ trưng bày được sử dụng phổ biến trong các hệ thống của siêu thị như Coop-mart; Big C; Lottemart hoặc các hệ thống siêu thị loại nhỏ khác. Loại kệ siêu thị này rất thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm và chủng loại của sản phẩm muốn trưng bày. Số tầng cao của kệ siêu thị cũng tùy theo nhu cầu sử dụng; có thể từ thấp nhất từ 03 đến 06 tầng.
Kệ trưng bày siêu thị mini
Kệ trưng bày siêu thị mini

CẤU TẠO CỦA KỆ SIÊU THI:

+ Kệ sắt được làm bằng khung sắt thép được bao phủ lớp sơn tĩnh điện. + Mỗi bộ kệ thi được chia ra làm nhiều phần như: chân trụ, lưới - tôn - tôn đục lỗ, mâm, tay đỡ để hàng... Các phần này, được thiết kế để ráp với nhau rất chắc chắn mà không cần ốc vít. + Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn giá kệ nhiều loại và tải trọng khác nhau .
kệ siêu thị đơn
Cấu tạo của kệ siêu thị - Kệ đơn
Kệ siêu thị đôi
Cấu tạo của kệ siêu thị - Kệ đôi

BÁO GIÁ KỆ SIÊU THỊ :

       Tên loại kệ                        Giá bán kệ (VNĐ) Kệ sắt siêu thị đơn lưới: 380.000 - 1.200.000 Kệ sắt siêu thị đơn tôn đục lỗ: 500.000 - 1.400.000 Kệ săt siêu thị đơn tôn liền: 600.000 - 1.600.000 Kệ săt siêu thị đôi tôn liền: 800.000 - 1.800.000

CUNG CẤP KỆ SẮT UY TÍN?

Công ty Việt Nhật chúng tôi chuyên cung cấp nguyên vật liệu kệ sắt : Kệ V lỗ, kệ đa năng, kệ palet, kệ công nghiệp, kệ trung tải... Công ty chúng tôi chuyên cung cấp kệ sắt trên khắp cả nước các xưởng, các công ty- xí nghiệp, khu công nghiêp.. Khu vực phía nam gồm: thành phố Hồ Chí Minh, bình dương, long an, đồng nai, tây ninh…. Khu vực phía bắc gồm:  Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn,;Tuyên Quang;, Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang, Quảng Ninh.

DỊCH VỤ CUNG CẤP KỆ ĐÔI SIÊU THỊ BÊN CÔNG TY VIỆT NHẬT :

Khi có nhu cầu khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hàng hóa với giá rẻ nhất, có xe đến tại chổ để vận chuyển phục vụ khách hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tháo vát, nhiệt tình trong công việc. Công ty chúng tôi đảm bảo nguồn hàng chất lượng, bảo hành 5 năm. HÌNH THỨC LIÊN HỆ: Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt xin liên hệ công ty chúng tôi qua thông tin sau: Email: kesatvietnhat@gmail.com