Kệ Sắt V Lỗ

Showing 1–12 of 20 results

Kệ sắt v lỗ được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, tiệm tạp hóa hay ngay trong chính gia đình để trưng bày hoặc cất trữ đồ vật một cách gọn gàng. Công Ty Việt Nhật Xả hàng ở kho mùa dịch .Trong Tháng 03/2021
Kệ SẮT VIỆT NHẬT
Tự sản xuât 100% không bán thương mại, nên có giá cả bao tốt tới người tiêu dùng.

KHÁCH HÀNG LẤY SỐ LƯỢNG 10 – 15 BỘ GIÁ SIÊU RẺ. NHẬN THI CÔNG TẤT CẢ KHU VỰC PHÍA NAM TP HCM,
Đông Nam Bộ Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai ,Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh,(đồng bằng sông Cửu Long) An Giang, Bạc Liêu Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 VIỆT NHẬT ĐỀU CÓ MẶT VÀ NHẬN THI CÔNG. 


Khái niệm, cấu tạo, quy cách và cách lắp ráp kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ có lẽ là cái tên còn rất xa lạ với mọi người, tuy nhiên đây lại là một vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến loại kệ sắt này qua nội dung bài viết chi tiết dưới đây.

kệ sắt V lỗ
kệ sắt V lỗ

Thế nào là kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ là một chiếc kệ đa năng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có kích thước khác nhau như V3x3cm; V4x6cm… Loại kệ này được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng hoặc có thể trong nhà kho của gia đình để sắp đặt những đồ vật một cách gọn gàng nhất.

Cấu tạo kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ được cấu tạo từ nhiều thanh sắt v lỗ và được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Tại mỗi tầng sẽ có một giá đỡ đồ vật thường được làm bằng sàn tôn và phủ sơn tĩnh điện.

Các thanh sắt sẽ được lắp ráp với giá đỡ thông qua các ốc nối giữa chân và kệ.

Loại kệ sắt đa năng này thường có cấu tạo phụ thuộc vào những nhu cầu thực tế của người dùng, nhưng phổ biến thì có một số loại kệ sắt như sau: V3x3cm; V3x5cm; V4x4cm; V4x6cm. Trong đó V3x3cm bạn có thể hiểu là một thanh sắt có 2 cạnh với độ dài là 3 cm.

Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ

Trước khi lắp ráp kệ sắt v lỗ bạn cần xác định chiếc kệ sắt đó bao gồm bao nhiêu tầng, cao bao nhiêu để từ đó xác định rõ số lượng thanh sắt v lỗ cần mua cụ thể. Ngoài ra bạn còn xác định số lượng mâm sắt dựa theo số tầng của giá đỡ, ốc sắt dùng để nối giữa kệ sắt và mâm tầng.

Bước 1: bạn sắp xếp các thanh sắt một cách ngay ngắn, lưu ý đánh dấu đầu làm chân kệ. Đây là một bước rất quan trọng nếu như bạn sắp xếp hoặc đánh dấu sai có thể khiến cho các thanh sắt lắp lên kệ có kích thước sai lệch nhau, dẫn đến chiếc kệ sắt bị nghiêng, lệch.

Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ
Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ

Bước 2: Sử dụng thước dây đo khoảng cách từ chân đến mâm tầng 1, tầng 2, tầng 3. Sau đó sử dụng bút đánh dấu ngay vào lỗ sắt mà ta bắt ốc. 

Bước 3: Để 2 thành sắt đầu tiên nằm song song, khoảng rộng của 2 thanh sắt đúng bằng chiều rộng của mâm. Sau đó tiến hành gắn mâm, bát, ốc sắt vào 2 thanh sắt. Lưu ý không vặn chặt ốc để còn căn chỉnh lại giá sắt sao cho đều.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện như bước 3 để làm tầng 2, tầng 3… của kệ sắt. Sau đó dựng kệ sát tường, tiến hành căn chỉnh ngay thẳng rồi siết ốc thật chặt. Bây giờ bạn đã có được 1 chiếc kệ sắt v lỗ đa năng với những tầng như mong muốn.

Ứng dụng của kệ sắt v lỗ 

Là một chiếc kệ sắt được lắp ráp khá đơn giản và mang đến những tiện ích cho người dùng nên kệ sắt đa năng v lỗ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: 

Ứng dụng kệ sắt V lỗ
Ứng dụng kệ sắt V lỗ

✅ Sử dụng trong các kho chứa hàng tại siêu thị, cửa hàng, nhà kho của bệnh viện, kệ sách ở thư viện, kệ trưng bày sản phẩm, hàng hóa tại các triển lãm.

✅ Lưu trữ hàng hóa trong kho của các xí nghiệp, nhà máy

✅ Đựng các vật dụng trong gia đình 

✅ Làm kệ đựng bát, đũa hay các loại thực phẩm, thức ăn tại các nhà hàng, khách sạn

✅ Sử dụng làm kệ để giày, dép cho các nhân viên làm việc tại văn phòng.

✅ Ngoài ra với những người đam mê chơi cây cảnh và có nhiều chậu cây cảnh mini, bonsai có thể sử dụng kệ sắt v lỗ để đựng các chậu cây cảnh, làm chỗ trưng bày trong không gian gia đình biến không gian này trở nên đẹp hơn, lung linh hơn.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo cũng như công dụng của kệ sắt v lỗ. Mong rằng với những thông tin từ bài viết của kệ sắt Việt Nhật sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về dòng kệ sắt này, để từ đó dễ dàng lựa chọn và thiết kế một chiếc kệ sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. VIỆT NHẬT Nhật thi công tất cả khu vực phía Bắc Và Nam Tp HCM, Đi các tỉnh không tính phụ phí gì cả .