Địa Chỉ Cung cấp Kệ Sắt V Lỗ Tây Ninh, Báo Giá Kệ Sắt Hôm Nay, Thanh Lý Mâm Kệ Các Loại.

kệ sắt v lỗ tây ninh
5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Thanh lý kệ sắt V lỗ Tây Ninh

Ở đây là khu vực tập trung rất nhiều công ty. Do đó, Tây Ninh đã trở thành nơi được rất nhiều công ty thanh lý, cung cấp kệ sắt tại Tây Ninh quan tâm và đầu tư phát triển. Cửa hàng số 1 hàng đầu hiện nay, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật buôn bán Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh.

Khách hàng có nhu cầu về thanh lý các mặt hàng kệ sắt V lỗ tại Tây Ninh. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị uy tín nhất thị trường tại khu vực Tây Ninh và trên cả nước.

Địa chỉ cung cấp, với nhiều năm kinh nghiệm về buôn bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tại khu vực Tây Ninh như: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chi nhánh , cửa hàng kệ sắt phân bố tại các tỉnh như: công ty Kệ sắt v lỗ Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Vũng Tàu….và cả nước

Khách hàng mà cửa hàng, công ty kệ sắt Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là cơ sở uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực thu mua và nhận gia công, lắp đặt Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh. Địa chỉ chuyên gia công-lắp đặt kệ sắt Tây Ninh với mọi số lượng tận nơi trên cả nước.

kệ sắt v lỗ tây ninh

Việt Nhật – địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt thi công, thanh lý kệ sắt, mâm kệ các loại

Bảng giá kệ sắt V lỗ Tây Ninh hôm nay

Kệ sắt V lỗ Tây Ninh, Giá thu mua kệ sắt V lỗ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trong ngày, cam kết mức giá thu mua luôn tốt nhất thị trường, mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Sau đây, là bảng giá kệ sắt mới nhất hôm nay.

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 19.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 22.500đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 22.800đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.500đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 20.500đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.800đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.500đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.500đ

Bảng giá kệ, mâm kệ mới cập nhật hôm nay

Các loại hàng khác nhau của đại lý kệ sắt V lỗ Tây Ninh thu mua Công ty Việt Nhật

Hiện nay, khách hàng ưa chuộng loại kệ sắt V lỗ Tây Ninh thì số tầng kệ sắt của nó sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Tiếp theo công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Tây Ninh sẽ được thực hiện cho bạn một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: chiều cao, chiều dài, chiều rộng.., đúng mẫu theo yêu cầu, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, đẹp, độ chịu tải của sản phẩm

Có thể kể đến những loại kệ sắt đa năng phổ biến nhất hiện nay mà đại lý kệ sắt Việt Nhật Tây Ninh cung cấp:

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ là loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. mặt khác loại này lại có những đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt lỗ khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Do đó, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

kệ sắt v lỗ giá rẻ tây ninh

Kệ hàng siêu thị

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh đó là loại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá,cơ sở xưởng sản xuất gia công hoặc làm kệ để hàng trong kho. Hầu hết dòng kệ sắt V lỗ này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh có tại cơ sở uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

Kệ công nghiệp

Các loại kệ sắt được dùng ở xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng gia công, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Những thanh sắt V lỗ Tây Ninh và mâm khay được các thợ rành nghề, họ sẽ thay đổi toàn bộ kệ sắt đó rất sáng tạo, tạo ra những sản phẩm như: móc treo đồ, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo quần áo trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Sẽ rất tuyệt vời đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

kệ treo quần áo

Kệ treo quần áo

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt tại nhà là sản phẩm chuyên dùng để quần áo, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và một số mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc tại nhà thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình. Đây là một trong các loại kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kệ để hồ sơ, sách báo và tài liệu

Giá sắt V lỗ hôm nay, loại chuyên dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường giá kệ để hồ sơ hiện nay khá thấp, nên mặt hàng này được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, điển hình tại các cơ an, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Ở các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Vì vậy, một số hộ gia đình đã mua sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các gia đình có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Ở các hộ gia đình sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì vậy việc sử dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng hữu ích, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà có ban công. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày cuốc ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các công dụng kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những sản phẩm yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

kệ sắt v lỗ trồng rau

Kệ sắt trồng rau

Các đặc điểm của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Tây Ninh

Các sản phẩm của Kệ sắt V lỗ Tây Ninh được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Sản phẩm kệ sắt đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sản phẩm nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý thích của khách hàng.
 • Mức giá kệ sắt V lỗ Tây Ninh phù hợp với nhu cầu của người sử dụng , giá thành cạnh tranh với các doanh nghiệp buôn bán trong khu vực
 • Việt Nhật – doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua kệ sắt v lỗ cao cấp. Công ty chắc chắc có đầy đủ tất cả yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Sản phẩm kệ sắt V lỗ luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Đảm bảo bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ thu mua kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng dài hạn
 • Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp ráp và thi công.
 • Chúng tôi hoạt động với quy mô lớn tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có nhiều phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Tây Ninh

Khách hàng có nhu cầu về thu mua kệ sắt V lỗ Tây Ninh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Doanh nghiệp kệ sắt v lỗ tự hào là đơn vị cấp 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô C2, Đường số 1 khu công nghiệp ấp Bình Linh, Chà Là, Dương Minh Châu, Tây Ninh, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo