Cửa hàng Bán Kệ Sắt V Lỗ Vũng Tàu, Báo Giá Kệ Sắt Hôm Nay, Thanh Lý Mâm Kệ Các loại.

kệ để hàng siêu thị
5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ cung cấp, thu mua Kệ sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu

Đây là khu vực tập trung đông dân cư và rất nhiều xưởng công nghiệp, xí nghiệp, khu công nghiệp có quy mô. Do đó, Vũng Tàu đã trở thành nơi được rất nhiều cơ sở cung cấp kệ sắt V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật buôn bán Kệ sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu.

Khách hàng có nhu cầu về thu mua các mặt hàng Kệ sắt đa năng tại Vũng Tàu. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Công ty mua bán uy tín nhất thị trường tại khu vực Vũng Tàu và trên cả nước.

Nhận thanh lý về với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp kệ sắt V lỗ giá rẻ tại khu vực Vũng Tàu như: Châu Thành, Côn Đảo, Long Đất, Xuyên Mộc.

Khách hàng mà đơn vị công ty Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là cửa hàng uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực buôn bán và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên gia công-lắp đặt kệ sắt V lỗ Vũng Tàu với mọi số lượng tận nơi trên cả nước.

kệ sắt V lỗ giá rẻ tphcm

Kệ sắt Việt Nhật tại Vũng Tàu chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng kệ chuyên dùng

Bảng giá kệ sắt V lỗ Vũng Tàu hôm nay 15/07/2024

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá kệ sắt V lỗ được chúng tôi mới cập nhật 15/07/2024

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 14.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 20.800đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 20.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.800đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 25.800đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 29.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ

Bảng giá kệ sắt V lỗ mới nhất hiện nay

Tổng hợp tất cả các loại hàng khác nhau của đại lý kệ sắt V lỗ Vũng Tàu Việt Nhật buôn bán mới nhất hiện nay

Khách hàng lựa chọn loại Kệ sắt V lỗ Vũng Tàu thì có bao nhiêu tầng kệ sắt của sản phẩm sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Tiếp theo công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Vũng Tàu sẽ được thực hiện cho khách hàng một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: chiều cao, chiều dài, chiều rộng.., đúng mẫu theo yêu cầu, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, thẩm mĩ, độ chịu tải của chúng

Có thể kể đến các loại kệ sắt phổ biến nhất hiện nay mà doanh nghiệp kệ sắt Việt Nhật Vũng Tàu cung cấp:

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ Vũng Tàu đây là loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Nhưng mặt hàng này lại có những đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Chính vì thế, đây chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho chúng ta

kệ để hàng siêu thị

Kiểu dáng hiện đại, tuổi thọ kéo dài đến 20 năm sử dụng

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu là loại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá,công ty xưởng sản xuất gia công. Những dòng kệ sắt V lỗ này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu có tại công ty uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

Kệ công nghiệp

Toàn bộ loại kệ sắt được dùng ở xưởng may, xí nghiệp, xưởng in ấn, xưởng gia công, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Chúng ta có thể sử dụng sắt v lỗ để làm kệ để hàng trong kho. chứa đựng tất cả hàng hoá, đồ dùng một cách ngăn nắp, gọn gàng, tận dụng đượ diện tích không gian trong kho của bạn

kệ sắt v lỗ giá rẻ Vũng Tàu

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Các thanh sắt V lỗ Vũng Tàu và mâm khay được các thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ thay đổi toàn bộ chúng đó rất sáng tạo, tạo ra những sản phẩm như: móc treo quần áo, giá treo đồ. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo đồ trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, có thể tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Chắc chắn đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

mua bán kệ sắt v lỗ tại Vũng Tàu

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt V lỗ ở nhà là sản phẩm chuyên dùng để đồ dùng, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và những mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc ở nhà thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình. Đây là mặt hàng kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Trong các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Vì vậy, một số nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các gia đình có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Tại các nhà sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì thế việc sử dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng có lợi, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà có ban công. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày cuốc ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các công dụng đó thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những đồ dùng yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Vũng Tàu, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

kệ sắt v lỗ Vũng Tàu

Kệ trồng rau

Kệ đựng hồ sơ, sách báo và tài liệu

Kệ sắt V lỗ Vũng Tàu, Giá sắt V lỗ mới nhất 2020, loại chuyên dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay thấp, nên nó được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, phổ biến tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

Dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Vũng Tàu với nhiều ưu điểm

Các sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • nó đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sản phẩm nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý muốn của khách hàng.
 • Giá kệ sắt V lỗ Vũng Tàu phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, giá thành cạnh tranh với tất cả doanh nghiệp buôn bán trong khu vực
 • Việt Nhật – đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh kệ sắt lỗ cao cấp. Đại lý cam đoan có đầy đủ mọi yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Mặt hàng luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Đảm bảo bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ thanh lý kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng lâu năm
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp ráp và thi công.
 • Công ty hoạt động với quy mô lớn tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có mọi phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng

kệ sắt Việt Nhật

Tháo lắp và thi công nhanh chóng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Vũng Tàu

Khách hàng có nhu cầu về buôn bán kệ sắt V lỗ Vũng Tàu, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Đại lý kệ sắt v lỗ được đánh giá là đơn vị số 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Số 16 M1 KCNĐX, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo