Giới thiệu về sản phẩm tủ locker

hình ảnh tủ locker 9 ngăn
Đánh giá bài viết

Chúng ta cùng công ty kệ sắt Việt Nhật tìm hiểu về sản phẩm tủ locker này nhé!

KHÁI NIỆM 

Tủ locker đúng như tên gọi của nó. Nó là những chiếc tủ dùng để đựng đồ cá nhân được làm từ chất liệu bằng sắt, thép. Tủ locker được chia ra thành nhiều ngăn và được sử dụng làm ổ khóa  locker nhằm đảm bảo mật  thông tin và bảo vệ tài sản cá nhân.Chính vì vậy, nó thường được gọi với cái tên là tủ locker;

SẢN PHẨM LOCKER CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

– Tủ locker cấu tạo, từ sắt nguyên khối và nó được sơn tĩnh điện  nên giúp tủ bền chắc và không bị va chạm.

– Tủ locker được chia thành nhiều ngăn và có rất nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn . Tủ có từ  4 ngăn- tủ 50 ngăn. Các ngăn tủ  thì được xếp chồng lên nhau nhằm để tiết kiệm tối đa diện tính, tuy nhiên nó không cao lắm so với tầm với của một người trung bình,

hình tủ locker
hình ảnh về tủ locker

TỦ LOCKER DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Đối với nhiều văn phòng hoặc các công ty: thì việc quản lý giấy tờ,hồ sơ mới hay cũ đều mang đến những khó khăn nhất định. Do đó, việc  đưa tủ locker vào sử dụng giúp việc  phân cấp và đánh số, nó sẽ giúp nhân viên quản lý một cách dễ dàng và thuạn tiện. Khi muốn xuất nhập giấy tờ, hồ sơ cũng đều giúp chúng luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Ngoài ra, do chất liệu được làm bằng sắt tĩnh điện và hầu hết cách ly với môi trường bên ngoài cho nên tủ có thể bảo quản hồ sơ đảm bảo không bị mối, bị mọt phà hư trong thời gian dài.

Dùng để làm tủ đựng đồ cá nhân : Có một điều đáng lo ngại  ở các công ty văn phòng làm việc, đó là việc  bị mất cắp hay thất lạc đồ xảy ra thường xuyên. Điều này đòi hỏi các  công ty -văn phòng đòi hỏi  phải có một thiết bị để bảo vệ tài sản cá nhân và đồ dùng cá nhân cho nhân viên, do đó tủ locker được đưa vào sử dụng là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sản phẩm locker thì chúng có độ bền cao, tuổi thọ rất lâu dài và gần như  độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, tủ cũng có thể  dùng để đựng giày dép cho nhân viên văn phòng, công ty giúp văn phòng trỏ nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

NHỮNG MẪU MÃ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY ?

Trên thị trường hiện nay, tủ locker đang đươc lựa chọn hàng đầu, phục vụ cho nhu cầu đời sống ngày càng tăng. Một trong số mẫu đa dạng được khách hàng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là:

Sản phẩm tủ sắt locker 9 ngăn:

Là loại tủ sắt locker với 9 ngăn riêng biệt có kích cỡ bằng nhau. Tủ sắt gồm: 03 khoang và chia thành 9 ngăn ô đều nhau. Trên mỗi cánh có khóa locker có tai khóa móc. Cánh cửa có dập lỗ thông gió và  có chổ bảng tên nhân viên.

hình ảnh tủ locker 9 ngăn
hình ảnh tủ locker 9 ngăn

Tủ sắt rocker 15 ngăn và 5 buồng

Loại tủ này dùng để dùng trong các  văn phòng.  Loại 5 buồng này là loại tủ locker có 15 ngăn và 5 buồng, có 3 tầng chứa đồ,  nó được thiết kế chắc chắn có chiều cao 1,5m , mặt sàn cách nền 20cm.

Màu sắc chủ đạo tủ sắt 15 ngăn 5 buồng này thường có màu ghi xám. Loại này  giúp bảo quản tốt các vật dụng, đồ dùng tư trang cá nhân của người sử dụng.

tủ locker 15 buồng
hình ảnh tủ locker 15 buồn

loại tủ sắt locker 18 ngăn:

Sản phẩm này bao gồm 18 ngăn, có kích thước bằng nhau. Trên mỗi cánh tủ thì có thêm ổ khóa bảo mật và dập ô gắn tên nhân viên, ngoài ra còn có  khe thoáng khí. Tủ 18 ngăn có kết cấu nguyên khối bền vững, trong đó nó  được chia thành 18 ô đều nhau 3 khoang và 6 tầng.

tủ locker 18 ngăn
hình ảnh tủ locker 18 ngăn

 loại tủ locker 30 ngăn:

Tủ sắt locker bao gồm 30 ngăn chất lượng được chia chia thành 30 ô khóa bằng nhau, độc lập cho mỗi cá nhân sử dụng. Nó được thiết kế tủ nguyên khối. Các mối hàn được thi công rất chắc chắn và tinh xảo. Trên mỗi cánh của thì có khóa locker bảo mật, có tai khóa móc,  trên mỗi cánh tủ  có thiết kế dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.,

tủ locker 30 ngăn
hình ảnh tủ locker 30 ngăn

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ SẮT LOCKER:

Ưu điểm khi sử dụng tủ sắt locker : Nó có thể chống được mối mọt, độ bền khá cao và có thể sử dụng trong thời gian dài.  Quan trọng là  no có thể bảo quản được tất cả đồ cá nhân, tài liệu của con người tốt.

Nhược điểm tủ sắt locker: Đó chính là mẫu mà của nó thường sẽ không được đẹp so với các chất liệu khác ( như những tủ được thiết kế làm từ chất liệu gỗ) . Kiểu dáng ít  thiết kế ít hơn so với tủ gỗ, và màu sắc không được phong phú đẹp bằng tủ gỗ.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP TỦ SẮT RẺ NHẤT TẠI TPHCM VÀ CẢ NƯỚC:

Công ty, xí nghiêp bạn cần cung cấp kệ sắt hay các loại kệ chất liệu khác. Hãy gọi cho cho công ty Việt Nhật chúng tôi. Hãy gọi ngay,chúng tôi sẽ báo giá kịp thời trong  vòng 3-5 phút.

Hãy gọi và đến ngay với công ty chuyên cung cấp tủ sắt locker Việt Nhật chúng tôi để được nhận giá ưu đãi trực tiếp,

Công ty chúng tôi luôn có hoa hồng % cho cho khách hàng,

Trân trọng được đón tiếp quý khách.

HÌNH THỨC LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Call Now Logo

    Call Now

  • Facebook Logo

    Facebook

  • Zalo Logo

    Zalo