Cung cấp kệ sắt V lỗ tại Trà Vinh giá rẻ, uy tín nhất thị trường

lắp ráp kệ sắt đa năng
5/5 - (1 bình chọn)

Kệ sắt v lỗ Trà Vinh tại công ty Việt Nhật là lĩnh vực được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả luôn tốt nhất thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay công ty đã trở thành đại lý cung cấp kệ sắt lớn nhất cả nước.

Ngoài dịch vụ cung cấp kệ sắt v lỗ giá rẻ Trà Vinh, chúng tôi đã mở rộng địa bàn ra khắp các tỉnh thành khu vực để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng như: dịch vụ kệ sắt v lỗ Hà Nội, kệ sắt v lỗ tphcm, kệ sắt v lỗ Đà Nẵng, và các tỉnh thành như: Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp,  Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Ninh Thuận, Bình Thuận, bán kệ sắt V lỗ Bình Dương…

Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt và vận chuyển hàng tận nơi cho bạn. Nhận thu mua với tất cả số lượng, nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo quá trình mua bán, lắp đặt diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Tình hình cung cấp kệ sắt v lỗ tại Trà Vinh

Trà Vinh là khu vực tập trung rất nhiều công tyDo đó, Trà Vinh đã trở thành địa điểm được rất nhiều xưởng sản xuất cung cấp kệ sắt V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật nhận lắp đặt, gia công kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Trà Vinh.

Khách hàng có nhu cầu về thu mua các mặt hàng kệ sắt V lỗ Trà Vinh. Hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty mua bán uy tín nhất thị trường tại khu vực Trà Vinh và trên cả nước.

Chúng tôi công ty kệ sắt Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm về buôn bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tại khu vực Trà Vinh như: Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Trà Cú, Cầu Ngang, Châu Thành ,và Duyên Hải.

Khách hàng mà công ty Việt Nhật của chúng tôi hướng đến đó là : kệ sắt để đồ, kệ chứa hàng siêu thị, kệ trang trí; cửa hàng; lắp ráp kệ sắt v lỗ 3 tằng, kệ tivi; kệ sắt kho lưu trữ; kệ pallet ( palet), kệ trồng rau, lắp đặt kệ sắt v lỗ 5 tầng….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật  là cơ sở uy tín nhất thị trường, đứng đầu cả nước về thu mua và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh. Địa chỉ lắp đặt kệ sắt V lỗ Trà Vinh mọi số lượng tận nơi, vận chuyển miễn phí cho khách hàng

cung cấp kệ sắt v lỗ tại trà vinh

Hình ảnh mâm kệ sắt v lỗ

Giá kệ sắt V lỗ Trà Vinh 

Giá kệ sắt V lỗ Trà Vinh luôn được công ty cập nhật liên tục trong ngày, Bảo đảm mức giá thu mua luôn cao nhất thị trường, mức cạnh tranh nhất khu vực.

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng địa bàn để cung cấp lắp đặt kệ sắt v lỗ giá rẻ tại Trà Vinh và trên toàn quốc. Để biết sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m? Sắt v lỗ đa năng bao nhiêu 1 m. Hãy tham khảo dưới đây!

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 15.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.500đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.800đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.900đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 20.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.200đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.200đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 30.000đ

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ mới nhất hiện nay

Những dịch vụ mua bán kệ sắt V lỗ Trà Vinh tại công ty Việt Nhật

Đa số,việc chọn loại kệ sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh thì có bao nhiêu tầng kệ sắt sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Sau đó,tiến hành lắp ráp kệ sắt V lỗ Trà Vinh sẽ được thực hiện cho khách hàng chính xác. Đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: số đomẫu mã, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, đẹp mắt, độ chịu tải của chúng

Sau đây là tổng hợp các loại kệ sắt đa năng phổ biến được cơ sở kệ sắt Việt Nhật Trà Vinh mới cập nhật.

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh là một trong những loại kệ hàng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá,cơ sở xưởng sản xuất gia công. Hầu hết kệ sắt để hàng này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh có tại đại lý uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

Đây là loại kệ làm cho cho việc sắp xếp hàng hoá ngăn nắp, gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho gian hàng của bạn

kệ để hàng

Giá kệ để hàng hoá

Kệ công nghiệp

Đa số loại kệ v lỗ này được dùng  xưởng may, xí nghiệp, xưởng in ấn, xưởng gia công tại nhà, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

 loại kệ có thể sử dụng để làm kệ để hàng trong kho, tiết kiệm được không gian diện tích cho không gian của bạn

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ  loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Tuy nhiên loại này lại có nhiều đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt v khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

kệ sắt v lỗ trà vinh

Giá kệ siêu thị

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Hầu hết thanh sắt V lỗ Trà Vinh và mâm khay được các thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ thay đổi toàn bộ  đó rất sáng tạo, tạo ra những vật dụng như: móc treo quần áo, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp đồ, mâm treo quần áo trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Chắc chắn đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

kệ để quần áo

Kệ để quần áo, có thể dùng làm kệ trưng bày sản phẩm

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt trong nhà là sản phẩm chuyên dùng để đồ dùng, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và nhiều mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc gia đình thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, kích thước, tải trọng,… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình. Đây là loại kệ lắp ráp đa năng phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.( kệ trung tải)

Kệ đựng hồ sơ, sách báo và tài liệu

Giá sắt V lỗ hôm nay, loại kệ để tài liệu, kệ để hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay khá thấp, nên sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, phổ biến tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

công ty kệ sắt v lỗ giá rẻ trà vinh

Lắp ráp kệ sắt v lỗ 5 tầng

>>> Xem thêm: Kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Trong các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Chính vì thế, một số nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành kệ sắt v lỗ trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện rau sạch cho bữa ăn của mình.

 các gia đình tại Thành phố thì trồng rau sạch là việc vô cùng khan hiếm. Thế nên việc sử dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng có lợi, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà ở có ban công. Chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày xới ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các công dụng nói trên thì chúng ta hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những kệ để đồ yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Trà Vinh, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống

lắp ráp kệ sắt đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng

Lợi ích của khách hàng khi mua bán kệ sắt v lỗ Trà Vinh

Những sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bởi các yếu tố sau đây:

 • Đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chữ V chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý thích của mình.
 • Kích thước sắt v lỗ nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp ráp và thi công.
 • Việt Nhật – đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán kệ sắt v lỗ cao cấp. Cơ sở chắc chắc có đầy đủ mọi yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Mặt hàng luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Cam kết bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ buôn bán kệ sắt.
 • Cửa hàng hoạt động với quy mô rộng tại TPHCM và cả nước.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng dài hạn
 • Giá thành kệ sắt V lỗ Trà Vinh phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùnggiá cạnh tranh với các doanh nghiệp thu mua trong khu vực
 • Đặc biệt, có đầy đủ phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng

Chi tiết liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Trà Vinh

Khi có nhu cầu mua bán kệ sắt V lỗ Trà Vinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Cơ sở kệ sắt v lỗ tự hào là đơn vị cấp 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7.

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

 • Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh
 • Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà máy sản xuất : Lô A2, Đường số 2, KCN Long Đức, tp. Trà Vinh, Trà Vinh, Viet Nam,
 • Hotline:  09111 99 116
 • Zalo:  09111 99 116
 • Website: kesatvietnhat.com
 • Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo