Địa Chỉ Cung Cấp Kệ Sắt V Lỗ Đồng Nai, Báo Giá Kệ Sắt Hôm Nay, Bán Mâm Kệ Các Loại.

kệ sắt V lỗ giá rẻ tphcm
Đánh giá bài viết

Xu hướng Thanh lý kệ sắt V lỗ Đồng Nai

Là khu vực tập trung đông dân số và rất nhiều xí nghiệp, nhà máy, xưởng gia công, khu công nghiệp lớn. Vì thế, Đồng Nai đã trở thành nơi được rất nhiều cửa hàng cung cấp kệ sắt V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Đi đầu, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật chuyên thanh lý kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai.

Khách hàng có nhu cầu về thu mua các mặt hàng kệ sắt V lỗ tại Đồng Nai. Hãy liên lạc cho chúng tôi. Công ty uy tín nhất thị trường tại khu vực Đồng Nai và trên cả nước.

Chúng tôi, công ty kệ sắt Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm về thanh lý kệ sắt V lỗ giá rẻ tại khu vực Đồng Nai như: gồm thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân lộc.

Khách hàng mà doanh nghiệp công ty Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là cơ sở uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên gia công-lắp đặt Kệ sắt V lỗ Đồng Nai với mọi số lượng tận nơi trên cả nước.

kệ sắt v lỗ Đồng Nai

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai

Báo giá kệ sắt V lỗ Đồng Nai mới nhất 2021

Giá kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn được doanh nghiệp chúng tôi cập nhật liên tục trong ngày tại mọi thời điểm. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả luôn tốt nhất thị trường.

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 17.500đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.800đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.500đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 27.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.500đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.500đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 32.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ mới nhất T1/2021

Top 7 loại hàng khác nhau của cửa hàng kệ sắt V lỗ Đồng Nai Việt Nhật thanh lý hiện nay

Phần lớn, khách hàng lựa chọn loại Kệ sắt V lỗ Đồng Nai thì số lượng tầng của nó sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Tiến hành công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Đồng Nai sẽ được thực hiện cho chúng ta một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: số đo, mẫu mã, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, trang trí, độ chịu tải của kệ sắt

Có thể kể đến top 7 loại kệ sắt đa phổ biến nhất hiện nay mà cơ sở kệ sắt Việt Nhật Đồng Nai cung cấp:

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ Đồng Nai là mặt hàng thuộc loại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá, doanh nghiệp, xưởng sản xuất gia công và dùng làm kệ để hàng trong kho. Tất cả dòng là kệ sắt đa năng được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai có tại cơ sở uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

kệ sắt v lỗ giá rẻ Đồng Nai

Giá kệ sắt Việt Nhật luôn tốt nhất thị trường

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ Đồng Nai là sản phẩm loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Tuy nhiên mặt hàng này lại có nhiều đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Kệ công nghiệp

Hầu hết loại kệ sắt được dùng trong xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng gia công, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Tất cả thanh sắt V lỗ Đồng Nai và mâm khay được các thợ có kinh nghiệm, họ sẽ thay đổi toàn bộ nó đó rất sáng tạo, tạo ra những đồ dùng như: móc treo đồ, giá treo đồ. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo đồ trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Sẽ rất tuyệt vời đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

thu mua kệ sắt v lỗ tại Đồng Nai

Kệ treo quần áo

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt trong nhà là sản phẩm chuyên dùng để quần áo, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và một số mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc gia đình thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình. Đây là sản phẩm kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kệ đựng hồ sơ, sách báo và tài liệu

Giá sắt V lỗ mới nhất 2020, loại chuyên dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay rất rẻ, nên nó được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, chủ yếu tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

giá kệ sắt v lỗ

Kệ sắt dùng để đựng hồ sơ, tài liệu

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Trong các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi tập trung đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Thế nên, một số hộ gia đình đã mua sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các nhà có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Trong các gia đình sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì thế việc sử dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng có lợi, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các gia đình có ban công. Chúng ta hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày cuốc ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các công dụng đó thì chúng ta hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những kệ để đồ yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

kệ sắt v lỗ giá rẻ Việt Nhật

Kệ trồng rau

Thế mạnh của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Đồng Nai

Các sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Nó đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sản phẩm nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Bảng giá kệ sắt V lỗ Đồng Nai phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, mức giá cạnh tranh với những doanh nghiệp buôn bán trong khu vực
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý muốn của khách hàng.
 • Việt Nhật – cửa hàng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ cao cấp. Cơ sở cam đoan có đầy đủ tất cả yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Kệ sắt lỗ luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Cam đoan bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ buôn bán kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng lâu năm
 • Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp ráp và thi công.
 • Cửa hàng hoạt động với quy mô tiêu chuẩn cấp 1 tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có rất nhiều phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Đồng Nai

Khách hàng có nhu cầu về cung cấp kệ sắt V lỗ Đồng Nai, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Cửa hàng kệ sắt v lỗ Việt Nhật được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị cấp 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng tất cả nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô Số 15 M1, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo