Công ty bán kệ sắt V lỗ Bình Phước, Giá rẻ tại xưởng, chuyên cung cấp mâm kệ các loại.

thu mua kệ sắt v lỗ giá rẻ
5/5 - (1 bình chọn)

Tình hình Thanh lý kệ sắt V lỗ Bình Phước

Nơi đây là khu vực tập trung đông đúc dân cư và rất nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp. Do đó, Bình Phước đã trở thành một trong các tỉnh được rất nhiều cửa hàng cung cấp kệ sắt V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Cơ sở chuyên cung cấp kệ sắt V lỗ uy tín giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường, đó là Công ty kệ sắt V lỗ Việt Nhật địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Bình Phước.

Khách hàng có nhu cầu về mua bán các mặt hàng kệ sắt V lỗ tại Bình Phước. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Cửa hàng uy tín nhất thị trường tại khu vực Bình Phước và trên cả nước.

Địa chỉ cung cấp, với nhiều năm kinh nghiệm về buôn bán kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Phước như: Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.

Khách hàng mà công ty Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau, kệ để hàng trong kho….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là doanh nghiệp uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực thanh lý và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên bán thanh lý kệ sắt V lỗ Bình Phước với mọi số lượng tận nơi trên cả nước.

KỆ SẮT V LỖ BÌNH PHƯỚC
Kệ sắt Bình Phước

Mức giá kệ sắt V lỗ Bình Phước hôm nay

Giá kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn được công ty chúng tôi cập nhật liên tục trong ngày tại mọi thời điểm. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm, đảm bảo mức giá luôn tốt nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá kệ sắt mới nhất hiện nay.

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 18.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 22.500đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 23.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 27.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 27.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.500đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 24.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 30.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 30.000đ

Các loại hàng khác nhau của cửa hàng kệ sắt V lỗ Bình Phước Việt Nhật thu mua mới nhất hiện nay

Hiện nay, khách hàng ưa chuộng loại kệ sắt V lỗ Bình Phước thì có bao nhiêu tầng kệ sắt của mặt hàng sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Tiếp theo công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Bình Phước sẽ được thực hiện cho bạn một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: chiều cao, chiều dài, chiều rộng.., mẫu mã, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, thẩm mĩ, độ chịu tải của nó

Có thể kể đến các loại kệ sắt phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi kệ sắt Việt Nhật Bình Phước cung cấp:

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Phước là loại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở xưởng hàng hoá,đại lý xưởng sản xuất gia công. Tất cả dòng kệ là loại thép v lỗ đa năng được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Bình Phước có tại công ty uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

kệ để hàng hoá

Ứng dụng kệ sắt V lỗ sử dụng làm kệ để hàng hoá

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. mặt khác sản phẩm này lại có nhiều đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt lỗ khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chúng ta

giá kệ sắt v lỗ bình phước

Kệ siêu thị

Kệ công nghiệp

Hầu hết loại kệ sắt được làm bằng sắt v lỗ đa năng dùng trong xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng gia công, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Tất cả thanh sắt V lỗ Bình Dương và mâm khay được các thợ chuyên nghiệp, họ sẽ thay đổi toàn bộ nó đó rất sáng tạo, tạo ra những vật dụng như: móc treo quần áo, giá treo đồ. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo đồ trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Sẽ rất tuyệt vời đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

giá treo quần áo

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt gia đình là sản phẩm chuyên dùng để đồ dùng, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và nhiều mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc tại nhà thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình ( được gọi là kệ trung tải) . Đây là loại kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

kệ để đồ đạc

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Tại các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Chính vì vậy, một số hộ gia đình đã mua sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các nhà có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Trong các gia đình sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì thế việc ứng dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng lợi thế, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà có ban công. Chúng ta hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày xới ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các ứng dụng kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những đồ dùng yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

Kệ để hồ sơ, sách báo và tài liệu

Kệ sắt V lỗ Bình Phước, giá sắt V lỗ mới nhất 2020, loại chuyên dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay khá thấp, nên mặt hàng này được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, phổ biến tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

kệ đựng hồ sơ

Kệ đựng hồ sơ, giấy tờ có thể dùng trong văn phòng, thư viện…

Ưu điểm của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Bình Phước

Hầu hết sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • sản phẩm kệ sắt đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sản phẩm nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý muốn của khách hàng.
 • Giá kệ sắt V lỗ Bình Dương phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, mức giá cạnh tranh với tất cả doanh nghiệp buôn bán trong khu vực
 • Việt Nhật – cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua kệ sắt v lỗ cao cấp. Đại lý chắc chắc có đầy đủ tất cả yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Kệ sắt luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Đảm bảo bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ buôn bán kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng nhiều năm
 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp ráp và thi công.
 • Cửa hàng hoạt động với quy mô lớn tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có nhiều phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Khách hàng có nhu cầu về thanh lý kệ sắt V lỗ Bình Dương, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Doanh nghiệp kệ sắt v lỗ khách hàng đánh giá là đơn vị số 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô A6, Đường D1, KCN Bắc H, TT. Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo