Bán Kệ sắt V lỗ Bình Dương, giá rẻ, bán mâm, kệ các loại

kệ sắt V lỗ bình dương
5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường buôn bán kệ sắt V lỗ Bình Dương

Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, xưởng sản xuất gia công. Nên Bình Dương trở thành điểm nóng được các công ty, xưởng cung cấp kệ sắt V lỗ chú trọng đầu tư phát triển. Nằm trong số đó, Công ty kệ sắt Việt Nhật nhận cung cấp, gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ Bình Dương.

Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi cung cấp kệ sắt v lỗ tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An Thị xã, Bắc Tân Uyên, Bến Cát Thị xã, Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng, Dầu Tiếng

Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới là các khu siêu thị, cửa hàng, thư viện, kho tài liệu, kệ sách, kệ tivi, tủ lạnh, kệ để hàng..

Cung cấp kệ sắt V lỗ Bình Dương cho nhà xưởng số lượng lớn.

kệ sắt bình dương
kệ sắt bình dương

Giá kệ sắt V lỗ Bình Dương hôm nay 15/07/2024

STT

TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 17.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ

Những loại hàng khác nhau của dịch vụ kệ sắt V lỗ Bình Dương Việt Nhật cung cấp

Trên thực tế, khách hàng chọn lựa loại kệ sắt V lỗ Bình Dương, số tầng của nó dựa vào yêu cầu và tính năng cần có, để rồi từu đó việc lắp ráp sắt V lỗ Bình Dương cho khách hàng sẽ được thực hiện chính xác theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã, số lượng để nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu kí thuật, thẩm mỹ, chịu tải của chúng. Sau đây là các loại kệ sắt mà công ty Việt Nhật cung cấp cho bạn:

Kệ để hàng hóa

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương chính là loại được dùng phổ biến trong nhà kho, xưởng hàng hóa, nhà máy sản xuất gia công. Những loại kệ loại này thường được thiết kế chính xác và sắc sảo bởi các thanh sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương tại các cơ sở uy tín có độ dày lớn nhất, cũng như mặt mâm sắt v chủ yếu là mâm sắt để có thể chịu được sức tải lớn nhất

kệ sắt v lỗ tại bình dương
kệ sắt v lỗ tại bình dương

Kệ Siêu thị

Kệ sắt v lỗ loại này có sức chịu tải có thể ở mức trung bình, những mặt hàng thưởng khá nhẹ nhưng lại đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ. Mâm của chúng bằng kính cường lực hoặc là gỗ công nghiệp có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

kệ siêu thị tại bình dương
Kệ siêu thị tại bình dương giá rẻ là mặt hàng chúng tôi cung cấp 24/7

Kệ công nghiệp

Các loại kệ trong xưởng may, xưởng in, xưởng sản xuất… dùng để chứa hàng công nghiệp hạng nặng.

Kệ làm móc, giá treo quần áo

Những thanh sắt V lỗ Thủ Dầu Một – Bình Dương và những mâm khay qua bàn tay của các thợ chuyên nghiệp, thật sự chúng sẽ được sáng tạo một cách triệt để để làm móc quần áo, giá treo quần áo. Sự sắp xếp chuyên nghiệp và so le các mâm để có thể xếp quần áo, bỏ mâm để treo quần áo, tăng cường thanh sắt sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian. Chắc chắn đối với những ai yêu sáng tạo và mê thiết kế, giá kệ sắt V lỗ Thủ Dầu Một sẽ là một dấu ấn cá nhân vô cùng độc đáo.

kệ quần áo
kệ quần áo

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt gia đình chủ yếu để quần áo, trang trí để treo đồ hoặc hoa, cây cảnh cũng như tạo ra thường để phục vụ các mục đích đơn giản, chúng không cần những yêu cầu lớn về kích thước, trọng tải, thính thẩm mỹ, tất cả yêu cầu đều chỉ cần mức tầm trung bình, nhưng nó thật sự đây chính là 1 sản phẩm giúp cho không gian của nhà bạn trở lên thoáng hơn và tạo các điều kiện để đồ đạc được gọn gàng và dùng được lâu hơn.

kệ trang trí
kệ trang trí

Kệ đựng hồ sơ, sách báo, tài liệu

Giá sắt V lỗ hôm nay dùng để đựng hồ sơ, sách báo hiện nay khá rẻ, nên việc áp dụng nó thường tốt và dễ dàng hơn cho mọi cơ quan, công sơ, trường học, bệnh viện..

Kệ sắt v lỗ trồng rau

Ở các thành phố lớn hiện nay, đất chật người đông không có diện tích trồng trọt nên nhiều nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ Thủ Dầu Một rồi về lắp ráp thành các giá để thùng, hộp trồng rau; tăng diện tích trồng trọt, giúp các gia đình có rau sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Trong các gia đình ở thành phố, việc trồng rau rất khó khăn vì đất khá hiếm, vậy nên mua kệ sắt trồng rtau là lợi thế lớn để đặt trên các nhà có ban công. Bạn sẽ có thể tận hưởng các sản phẩm từ rau sạch mà không cần phải bỏ ra công sức cày cuốc ruộng đất như ở quê.

kệ trồng rau
kệ trồng rau

Ngoài các công dụng trên, người dùng thông thái luôn tự biến tấu cho mình kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương để áp dụng và các mục đích riêng khác nhau trong cuộc sống.

Ưu điểm của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Bình Dương

Tất cả các sản phẩm của kệ sắt Việt Nhật đều đrm bảo các yếu tố sau:

Sản phẩm được sơn tĩnh điện, làm từ thanh sắt cao cấp chống gỉ nên có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn,và  cũng nhờ thế kệ sắt có độ bền cao.

Kích thước sản phẩm dù lớn cũng khá gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ tháo lắp, tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt.

Chúng ta có thể thay đổi kích thước nhanh chóng, hình dạng bên ngoài theo ý muốn khách hàng.

Giá kệ sắt V lỗ Bình Dương có tính cạnh tranh cao với tất cả các doanh nghiệp trong khu vực.

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Mọi chi tiết về mua kệ sắt V lỗ tại Bình Dương xin qúy khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được nhậ sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ nhân viên chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Call Now Logo

    Call Now

  • Facebook Logo

    Facebook

  • Zalo Logo

    Zalo