Đơn Vị Bán Kệ Sắt V Lỗ Bạc Liêu, Giá Rẻ Tại Xưởng , Bán Kệ Sắt V lỗ Kệ Các Loại.

kệ sắt công nghiệp
Đánh giá bài viết

Công ty Thanh lý kệ sắt V lỗ Bạc Liêu

Đây là khu vực tập trung rất nhiều xưởng công nghiệp. Chính vì thế, Bạc Liêu đã trở thành địa điểm được rất nhiều cơ sở cung cấp kệ sắt đa năng V lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán, đó là Công ty Kệ sắt V lỗ Việt Nhật địa chỉ cung cấp mâm sắt v lỗ các loại và kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Bạc Liêu.

Khách hàng có nhu cầu về lắp đặt, gia công các mặt hàng kệ sắt V lỗ tại Bạc Liêu. Liên hệ cho chúng tôi. Cửa hàng kệ sắt đa năng uy tín nhất thị trường tại khu vực Bạc Liêu và trên cả nước.

Nhận thanh lý về với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp kệ sắt V lỗ giá rẻ tại khu vực Bạc Liêu như: thị xã Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi, huyện Hoà Bình, huyền Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Giá Rai, huyện Đông Hải.

Khách hàng mà chúng tôi công ty Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ pallet (palet), kệ chứa kho tài liệu;, kệ trung tải, kệ trang trí; kệ trung tải; kệ trồng rau….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là công ty uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực mua bán và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên thu mua kệ sắt V lỗ Bạc Liêu với mọi số lượng tận nơi trên cả nước

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng địa bàn để buôn bán sắt v lỗ giá rẻ tphcm, sắt v lỗ đa năng tphcm, kệ sắt Bình Dương, và các khu vực như: Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận…

giá thanh lý kệ sắt v lỗ bạc liêu

Giá bán kệ sắt V lỗ Bạc Liêu hôm nay

Giá thu mua kệ sắt V lỗ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trong ngày, cam kết mức giá thu mua luôn tốt nhất thị trường, mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Để biết chính xác sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m, báo giá sắt v hôm nay. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 17.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ

Những loại hàng khác nhau của doanh nghiệp kệ sắt V lỗ Bạc Liêu Việt Nhật thu mua mới nhất hiện nay

Phần lớn, khách hàng chọn loại kệ sắt V lỗ Bạc Liêu thì số tầng kệ sắt của mặt hàng sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Sau đó công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ Bạc Liêu sẽ được thực hiện cho chúng ta một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: số đo, mẫu mã, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, trang trí, độ chịu tải của kệ sắt

Có thể kể đến những loại kệ sắt lỗ đa năng phổ biến nhất hiện nay dùng để trưng bày sản phẩm mà cửa hàng kệ sắt Việt Nhật Bạc Liêu cung cấp:

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bạc Liêu là loại kệ hàng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại xưởng hàng hoá, xí nghiệp xưởng sản xuất gia công. Đa số dòng kệ sắt V lỗ này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ Bạc Liêu có tại doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

Giá kệ để hàng hoá thường rất rẻ, rất phù hợp với mọi cửa hàng gia đình cho đến các cửa hàng lớn, siêu thị lớn.

Kệ công nghiệp

Các loại kệ sắt được làm bằng sắt v lỗ đa năng chuyên dùng trong xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng gia công tại nhà, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

Đây là loại kệ để hàng đa năng được phổ biến nhất

kệ sắt v lỗ giá rẻ bạc liêu

Kệ sắt công nghiệp

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Tất cả thanh sắt V lỗ Bạc Liêu và mâm khay được các thợ có kinh nghiệm, họ sẽ thay đổi toàn bộ kệ sắt đó rất sáng tạo, tạo ra những sản phẩm như: móc treo đồ, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp đồ, mâm treo quần áo trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, đúng cách tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Sẽ rất tuyệt vời đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ siêu thị, đây là loại kệ trưng bày đẹp và có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Nhưng mặt hàng này lại có các đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt lỗ khác, từ đó giá kệ siêu thị cũng cao hơn. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Do đó, đây là loại kệ sắt để hàng một sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng

Kệ đựng hồ sơ, sách báo và kệ để tài liệu

Giá sắt V lỗ mới nhất 2020, Kệ để hồ sơ là loại chuyên dùng làm giá để tài liệu, các loại giấy tờ, sách báo, kệ để hàng trong kho…giá kệ v lỗ trên thị trường hiện nay thấp, nên chúng được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, đa số tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

kệ sắt v lỗ bạc liêu

Kệ để hồ sơ, kệ đựng tài liệu

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt ở nhà là sản phẩm chuyên dùng để đồ dùng, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và nhiều mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc tại nhà thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình. Đây là sản phẩm kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Trong các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi sống đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Chính vì vậy, một số nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ Bạc Liêu về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Tại các gia đình sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Do đó việc sử dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau, làm giá trưng bày sản phẩm là vô cùng tốt, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các gia đình có ban công. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày xới ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các ứng dụng đó thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những sản phẩm yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ Bạc Liêu, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

lắp đặt kệ sắt giá rẻ

Kệ sắt lắp ghép

Lợi thế của dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ Bạc Liêu

Những sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • nó đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sắt v nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Kệ sắt lắp ghép có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo sở thích của mình.
 • Bảng giá kệ sắt V lỗ Bạc Liêu phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, giá v lỗ cạnh tranh với những doanh nghiệp mua bán trong khu vực
 • Việt Nhật – đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán kệ sắt v lỗ cao cấp. Doanh nghiệp chắc chắc có đầy đủ tất cả yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Mặt hàng luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Cam kết bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ cung cấp kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng nhiều năm
 • Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công kệ lắp ráp đa năng
 • Đại lý hoạt động với quy mô tiêu chuẩn cấp 1 tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có đầy đủ phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại Bạc Liêu

Khách hàng có nhu cầu về thu mua kệ sắt V lỗ Bạc Liêu, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Cửa hàng kệ sắt v lỗ được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị uy tín liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô A1 – 8 – 10, Khu Công Nghiệp Trà Kha, Phường 8, Phường 8, Bạc Liêu, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo