Mua bán kệ sắt V lỗ An Giang, bảng giá kệ sắt 15/07/2024, thanh lý mâm kệ các loại.

kệ sắt v lỗ giá rẻ an giang
5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ cung cấp, buôn bán kệ sắt V lỗ An Giang

Nơi đây là khu vực tập trung rất nhiều công tyChính vì thế, An Giang đã trở thành trung tâm được rất nhiều xí nghiệp cung cấp kệ sắt v lỗ quan tâm và đầu tư phát triển. Cửa hàng số 1 hàng đầu hiện nay, đó là Công ty Kệ sắt V lỗ Việt Nhật nhận thu mua Kệ sắt V lỗ An Giang

Khách hàng có nhu cầu về cung cấp các mặt hàng kệ sắt V lỗ tại An Giang. Chỉ với một cuộc điện thoại cho chúng tôi. Cửa hàng thanh lý uy tín nhất thị trường tại khu vực An Giang và trên cả nước.

Chúng tôi công ty kệ sắt Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán Kệ sắt V lỗ giá rẻ An Giang như: 02 thành phố là: Long Xuyên, Châu Đốc; thị xã Tân Châu các huyện: An phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới và Phú Tân

Khách hàng mà cửa hàng công ty Việt Nhật hướng đến đó chính là : kệ sắt để đồ., kệ để hàng siêu thị, cửa hàng; kệ tivi; kệ chứa kho tài liệu; kệ trang trí; kệ trồng rau….

Kệ sắt V lỗ Việt Nhật tự hào là cửa hàng uy tín, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp và nhận gia công, lắp đặt kệ sắt V lỗ giá rẻ. Địa chỉ chuyên nhận thanh lý Kệ sắt V lỗ An Giang với mọi số lượng tận nơi trên cả nước.

Chúng tôi nhận cung cấp sắt v lỗ đa năng tại các khu vực như:  Kệ sắt V lỗ Bình Dương, Thanh lý Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Phước, Vũng Tàu, cung cấp kệ sắt v lỗ giá rẻ tphcm, Tây Ninh, Bến Tre, Long An, Cần Thơ; Bạc Liêu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

 

 

thanh lý kệ sắt v lỗ

Công ty mua bán kệ sắt An Giang

Bao nhiêu tiền 1 mét sắt, Kệ sắt V lỗ An Giang giá rẻ 15/07/2024

Kệ sắt V lỗ giá rẻ An Giang, Giá thu mua kệ sắt V lỗ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trong ngày, cam kết mức giá thu mua luôn tốt nhất thị trường, mức giá v lỗ cạnh tranh nhất khu vực. Sau đây, là bảng giá kệ sắt mới nhất:

STT TÊN HÀNG GIÁ BÁN
1 Sắt V3x3cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 17.000đ
2 Sắt V3x3cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
3 Sắt V3x3cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
4 Sắt V3x5cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 22.000đ
5 Sắt V3x5cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
6 Sắt V3x5cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
7 Sắt V4x4cm, dày 1.5mm, khổ 2-2.4-3 21.000đ
8 Sắt V4x4cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 26.000đ
9 Sắt V4x4cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 25.000đ
10 Sắt V4x6cm, dày 1.8mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ
11 Sắt V4x6cm, dày 2mm, khổ 2-2.4-3 31.000đ

Bảng giá kệ sắt mới nhất hiện nay

Top 7 loại hàng khác nhau của cơ sở kệ sắt V lỗ An Giang Việt Nhật thu mua mới nhất hiện nay

Đa số, khách hàng chọn lựa loại kệ sắt V lỗ An Giang thì có bao nhiêu tầng kệ sắt của kệ sẽ dựa vào yêu cầu và các tính năng khác nhau cần có. Tiếp theo công việc lắp ráp kệ sắt V lỗ An Giang sẽ được thực hiện cho bạn một cách chính xác và đảm bảo tất cả các yêu cầu bao gồm: số đođúng mẫu theo yêu cầu, số lượng, kiểu dáng…Đáp ứng đúng kỹ thuật như yêu cầu, thẩm mĩ, độ chịu tải của sản phẩm

Có thể kể đến tổng hợp tất cả các loại kệ sắt phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi kệ sắt Việt Nhật An Giang cung cấp:

Kệ để hàng hoá

Kệ sắt V lỗ An Giang là sản phẩm loại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong xưởng hàng hoá,công ty xưởng sản xuất gia công,làm kệ để hàng trong kho. Hầu hết dòng kệ v lỗ này được thiết kế rất chính xác, đúng yêu cầu, sắc sảo từ những thanh sắt V lỗ giá rẻ An Giang có tại cơ sở uy tín trên thị trường. Đảm bảo các mặt mâm sắt V chịu được sức tải vô cùng lớn cũng như về độ dày lớn nhất.

kệ sắt v lỗ giá rẻ an giang

Kệ để hàng hoá

Kệ siêu thị

Kệ sắt V lỗ đây là loại có thể chịu được tải với mức trung bình, các mặt hàng đa số thường là nhẹ. Nhưng mặt hàng này lại có nhiều đòi hỏi, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại kệ sắt lỗ khác. Mâm kệ sắt siêu thị được làm bằng kính dày hoặc bằng gỗ, đảm bảo cường lực, chắc chắn. Do đó, đây chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng

kệ sắt v lỗ giá rẻ an giang

Kệ hàng siêu thị

Kệ công nghiệp

Đa số loại kệ sắt được dùng  xưởng may, nhà kho, xưởng in ấn, xưởng sản xuất, công ty…đều được ứng dụng để chứa các hàng công nghiệp nặng.

kệ sắt công nghiệp

Kệ công nghiệp

Kệ làm móc; giá treo quần áo

Một số thanh sắt V lỗ An Giang và mâm khay được các thợ chuyên nghiệp, họ sẽ thay đổi toàn bộ  đó rất sáng tạo, tạo ra những sản phẩm như: móc treo đồ, giá treo quần áo. Thiết kế – sắp xếp thanh sắt V cân đối và xen kẽ, so le các mâm giúp cho việc xếp quần áo, mâm treo đồ trở nên ngăn nắp, tiện lợi hơn. Việc thêm một số thanh sắt, có thể tạo điều kiện cho việc tiết kiệm diện tích không gian của bạn. Sẽ rất tuyệt vời đối với những ai đam mê sáng tạo và thiết kế tạo ra những sản phẩm làm từ sắt V lỗ Việt Nhật.

Kệ để đồ đạc trong nhà

Kệ sắt ở nhà là sản phẩm chuyên dùng để quần áo, dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn như: dùng để treo đồ, hoa, cây cảnh….và các mục đích khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của bạn. Kệ để đồ đạc là loại kệ trung tải tại nhà thì không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, tải trọng, kích thước… mà chỉ cần đảm bảo ở mức trung bình (hay còn gọi là kệ trung tải). Đây là loại kệ phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ; độ bền cao cho việc trang trí nhà cửa, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kệ để hồ sơ, sách báo và tài liệu

Giá sắt V lỗ hôm nay, loại chuyên dùng làm kệ để hồ sơ, đựng tài liệu, các loại giấy tờ, sách báo…trên thị trường hiện nay khá rẻ, nên  được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, chủ yếu tại các cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện; thư viện; kho chứa giấy tờ.

kệ sắt v lỗ an giang

Kệ để sách, báo, tài liệu, hồ sơ

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Trong các Thành phố lớn ở nước ta hiện nay, nơi phân bố đông đúc dân cư, nơi đất chật người đông. Không có đất để trồng trọt. Do đó, một số nhà đã mua sắt V lỗ giá rẻ An Giang về. Sau đó, thiết kế và lắp ráp thành giá để thành thùng, thành hộp trồng rau. Việc làm này có thể tăng được diện tích đất trồng trọt, tạo điều kiện cho các gia đình có thể có được rau sạch cho bữa ăn của mình.

Trong các nhà sống tại Thành phố thì việc trồng rau sạch là việc vô cùng khó khăn và khan hiếm. Chính vì thế việc áp dụng kệ sắt V lỗ vào lắp đặt kệ sắt trồng rau là vô cùng tốt, nó mang lại nhiều lợi thế lớn và phù hợp để đặt tại các nhà ở có ban công. Chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức sản phẩm rau sạch mà không cần bỏ sức ra cày cuốc ruộng đất như sống ở quê.

Ngoài các ứng dụng kể trên thì bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, thiết kế riêng cho mình những sản phẩm yêu thích, tiện dụng từ kệ sắt V lỗ giá rẻ An Giang, phục vụ cho nhu cầu, mục đích riêng trong cuộc sống.

Thế mạnh của dịch vụ cung cấp Kệ sắt V lỗ An Giang

Những sản phẩm của kệ sắt V lỗ Việt Nhật đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Kệ sắt V lỗ Việt Nhật luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đảm bảo được sơn tĩnh điện cao cấp, thanh sắt chống gỉ tốt. Khả năng chống gỉ sét cao, chống ăn mòn kim loại, độ bền- tuổi thọ cao.
 • Kích thước sản phẩm nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Có thể thay đổi các kích thước và hình dạng bên ngoài kệ theo ý thích của bạn.
 • Giá kệ sắt V lỗ An Giang phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùngmức giá cạnh tranh với đa số doanh nghiệp mua bán trong khu vực
 • Việt Nhật – đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua kệ sắt v lỗ cao cấp. Đại lý cam kết có đầy đủ mọi yêu cầu về giấy tờ, hoá đơn đỏ, hợp đồng cho khách hàng
 • Sản phẩm luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đúng tiến độ, tuổi thọ kéo dài từ 15 – 20 năm
 • Cam đoan bảo hành lâu dài và thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thời kỳ mua bán kệ sắt.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng lâu năm
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp ráp và thi công.
 • Công ty hoạt động với quy mô rộng tại TPHCM và cả nước
 • Đặc biệt, có đầy đủ phương tiện hiện đại để phục vụ tận nơi và ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ mua kệ sắt V lỗ tại An Giang

Khách hàng có nhu cầu về buôn bán kệ sắt V lỗ An Giang, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911199116 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Cửa hàng kệ sắt v lỗ được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị số 1 liên tục nhiều năm, với đầy đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng tất cả nhu cầu về chất lượng dịch vụ, mức giá kệ sắt mới nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Vp Đại Diện: 41/12 Tân Chanh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp Q12, TP Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô C2, Khu công nghiệp Bình Hoà, huyện, Châu Thành, An Giang, Việt Nam

Hotline:  09111 99 116

Zalo:  09111 99 116

Website: kesatvietnhat.com

Email: kesatvietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo