Kệ Kho Dược Phẩm Đạt Chuẩn Chất Lượng ISO 9001

Kệ kho dược phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Kệ kho dược phẩm là một thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiếu để hoạt động quản lý kho hàng dược phẩm đạt hiệu quả cao. Cùng với sự phát triển của ngành dược, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm tương tự ngày càng gia tăng. Sản phẩm kệ được sản xuất bởi Việt Nhật đạt chuẩn chất lượng, phân phối trực tiếp từ xưởng tới tay người tiêu dùng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Theo dõi chia sẻ chi tiết hơn để có thông tin đầy đủ lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất tại mình.

Giới thiệu về kệ kho dược phẩm

Kệ sắt kho dược phẩm là dòng kệ được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hoá trong kho hàng của đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm, trong bệnh viện, các tổ chức liên quan.

Việc lưu trữ, bảo quản, sắp xếp các loại dược phẩm trong ngành y tế thực sự rất quan trọng. Với mỗi doanh nghiệp, đây được xem là một hoạt động đáng để đầu tư chất xám nghiên cứu ra các giải pháp, cũng như đầu tư cơ sở vật chất trong đó có sử dụng các loại kệ.

Lưu trữ đúng cách các loại dược phẩm là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng dược phẩm, cũng như sắp xếp sử dụng chúng đúng với yêu cầu từ đó mang tới giải pháp sức khoẻ cho người sử dụng.

Kệ kho dược phẩm
Kệ kho dược phẩm

Các loại kệ kho dược phẩm

 • Kệ sắt để thuốc

Kệ sắt để thuốc thường có cấu tạo đơn giản, linh hoạt để dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thường loại kệ này chứa một lượng thuốc thành phẩm với trọng lượng không quá lớn, nên sẽ dùng kệ sắt trọng tải nhẹ với mỗi tầng lưu trữ dưới 150kg.

Ưu điểm của kệ là tuổi thọ cao, cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo lắp và thay đổi khoảng cách giữa các tầng, giá thành cũng tương đối rẻ.

Nhược điểm là không chứa được lượng hàng hoá có trọng tải lớn, chỉ chứa một lượng thuốc nhất định. Kệ này phù hợp với các nhà thuốc, kho hàng thuốc thành phẩm thay vì sử dụng cho đơn vị nhà xưởng sản xuất quy mô lớn.

 • Kệ kho nhà thuốc

Những loại kệ kho nhà thuốc phổ biến, được sử dụng nhiều như kệ sắt v lỗ 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, kệ sắt trung tải

Loại kệ này thường có cấu tạo đơn giản, được lắp đặt dễ dàng. Người bán sẽ không gặp khó khăn trong việc sắp xếp phân loại các loại thuốc lên giá kệ, đồng thời cũng không gặp khó khăn khi lấy và cất thuốc vào kệ khi bán hàng.

 • Hệ thống kệ kho dược

Trong hệ thống kế kho dược, để đáp ứng được tính chuyên nghiệp, quy mô lớn và hoạt động liên tục của nhà kho thì các loại kệ pallet, kệ di động, kệ tầng được lựa chọn sử dụng nhiều.

Các dòng kệ này thường đa năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Tính linh hoạt dễ dàng di chuyển của kệ cũng cao.

Tiêu chuẩn chất lượng kệ kho dược

Các loại kệ dùng để chứa hàng dược phẩm cần đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Dựa trên tiêu chuẩn kệ kho dược này, kệ đảm bảo được quá trình sản xuất, lưu trữ dược phẩm sẽ được quản lý chặt chẽ, chắc chắn và chính xác.

Quy trình sản xuất và lắp đặt

Quy trình sản xuất kệ kho

Để sản xuất một chiếc kệ kho chất lượng, cần trải qua nhiều bước quy trình sản xuất kệ kho khắt khe và kỹ lưỡng.

Lựa chọn vật liệu

Vật liệu chính để sản xuất kệ kho thường là thép và sắt. Những vật liệu này không chỉ bền bỉ mà còn có khả năng chịu lực tốt. Các loại vật liệu thường dùng để sản xuất kệ kho bao gồm:

 • Thép cán nguội: Được sử dụng phổ biến nhờ độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
 • Sắt sơn tĩnh điện: Có khả năng chống gỉ sét, tăng độ bền và tuổi thọ cho kệ kho.

Các công đoạn chính trong quy trình sản xuất kệ kho dược

1. Tẩy rửa nguyên vật liệu thô

Khi nguyên vật liệu thô được nhập về, bước đầu tiên là tẩy rửa để làm sạch hết chất bẩn, dầu mỡ. Công đoạn này giúp đảm bảo bề mặt vật liệu sạch sẽ, dễ dàng cho các bước gia công tiếp theo.

2. Cắt, định hình, tạo lỗ

Sau khi tẩy rửa, nguyên vật liệu sẽ được cắt, định hình và tạo lỗ theo thiết kế. Quy trình này yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo các chi tiết được sản xuất đúng chuẩn.

3. Hàn, gia công

Các chi tiết sau khi được cắt và định hình sẽ được hàn lại với nhau để tạo thành khung kệ. Công đoạn này đòi hỏi tay nghề cao của người thợ để đảm bảo các mối hàn chắc chắn, không bị lỗi.

4. Tẩy rửa lần 3

Trước khi đưa vào sấy khô, sơn tĩnh điện, các chi tiết sẽ được tẩy rửa lần 3 để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn sót lại sau quá trình hàn.

5. Sấy khô

Các chi tiết sẽ được sấy khô ở nhiệt độ đạt đủ 1800 độ C để đảm bảo không còn độ ẩm, tránh tình trạng gỉ sét trong quá trình sử dụng.

6. Đưa vào lò phun sơn tự động

Công đoạn cuối cùng là đưa các chi tiết vào lò phun sơn tự động, sử dụng sơn tĩnh điện siêu bền để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho kệ kho.

7. Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn tất các bước sản xuất, kệ kho sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật nào trước khi xuất xưởng.

Quy trình lắp đặt kệ kho dược

Hướng dẫn lắp ráp kệ kho có thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp ráp thanh trụ:

 • Đặt hai thanh trụ song song và kết nối chúng với nhau bằng hai thanh giằng chéo và một thanh giằng ngang.
 • Chú ý đặt thanh giằng ngang ở tầng dưới cách mặt đất khoảng từ 15 đến 20cm.
 • Lắp các thanh giằng chéo sao cho chúng tạo thành góc vuông với chân trụ.
 • Số lượng thanh giằng chéo có thể điều chỉnh tùy theo chiều dài và rộng của kệ, nhưng cần đảm bảo kệ được lắp ráp một cách vững chắc.

Bước 2: Bắt vít:

 • Sử dụng bulong hoặc ốc vít để bắt chặt các thanh giằng chéo với các thanh giằng ngang vào thanh trụ.
 • Sau khi bắt ốc vít, nên sử dụng máy hoặc dụng cụ T để viét chặt lại ốc vít.

Bước 3: Lắp đặt thanh Beam:

 • Khi các chân trụ đã được lắp với nhau, đứng chúng lên và cài các thanh Beam.
 • Đảm bảo rằng hai bên của thanh Beam cân đối với nhau.
 • Bắt vít để đảm bảo rằng các thanh Beam không bị lệch ra ngoài khi va chạm.
 • Để kệ cố định hơn, bạn có thể bắt vít ở cả chân trụ vào nền không bị đổ.

Bước 4: Đặt mặt sàn tôn:

 • Lắp đặt các thanh Beam khác như trong bước 3.
 • Cuối cùng, đặt mặt sàn tôn lên các thanh Beam.
 • Sau khi hoàn thành, việc lắp đặt kệ kho sẽ hoàn tất.

Việc tuân thủ đúng quy trình lắp ráp sẽ giúp đảm bảo tính an toàn và chắc chắn của kệ kho, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lợi ích khi sử dụng kệ kho dược

Sử dụng các loại kệ kho dược phẩm cho không gian lưu trữ của mình, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích, trong đó quan trọng phải kể đến:

 • Kệ sẽ giúp bạn tối ưu không gian lưu trữ hàng hoá, các loại dược phẩm được phân loại sắp xếp có khoa học, tận dụng tối đa chiều cao.
 • Khi được phân loại, sắp xếp gọn gàng việc sử dụng dược phẩm sẽ dễ dàng và bạn bảo quản dược phẩm sẽ an toàn, tránh sai sót, tránh hư hỏng.
 • Quy trình quản lý hàng hóa tiện lợi, giúp kiểm soát số lượng, thông tin hàng hóa chuẩn xác kịp thời.

Tại sao nên chọn mua kệ kho lưu trữ dược phẩm tại Kệ sắt Việt Nhật ?

Kệ sắt Việt Nhật là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ. Các sản phẩm luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng trước khi mang đến tay khách hàng.

Là đơn vị sản xuất và trực tiếp phân phối, vì thế mức chi phí khách hàng phải bỏ ra cho bộ kệ rất hợp lý với chất lượng cao.

Hệ thống giao hàng toàn quốc, sẵn sàng thi công trên khắp 63 tỉnh thành là điểm cộng lớn để bạn lựa chọn kệ sắt Việt Nhật. Ngoài ra, các chính sách mua hàng, hậu mãi và ưu đãi cũng rất nhiều và có lợi cho người mua. Chính vì thế mà Việt Nhật luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng.

Dòng kệ lưu trữ dược phẩm được sản xuất bởi Kệ sắt Việt Nhật sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của cá nhân và công ty. Tự tin là sản phẩm chất lượng, đi cùng giá cả hợp lý, chính sách giao hàng, lắp đặt tận tình Việt Nhật sẽ mang đến giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống kệ kho dược phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Duy Cung, p. 12, q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: VP Số 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất: B12B Tổ 4, ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
 • Nhà máy sản xuất: Số 39 Cụm 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0911 199 116
 • Zalo: 0911 199 116
 • Website: kesatvietnhat.com
 • Email: kesatvietnhat@gmail.com

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Call Now Logo

  Call Now

 • Facebook Logo

  Facebook

 • Zalo Logo

  Zalo